Accident man 2018

Accident man 2018

Accident man

Bạn yêu thích những bộ phim hành động kịch tính và đầy bất ngờ? Đừng bỏ lỡ “Accident Man” (2018) trên tài khoản V.I.P của thichcoiphim!

Accident Man (2018) là một bộ phim hành động đậm chất đen tối và đầy lôi cuốn, kể về Mike Fallon, một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh “Accident Man” bởi khả năng tạo ra những vụ tai nạn hoàn hảo để che giấu tội ác của mình. Tuy nhiên, khi người thân yêu bị sát hại, Mike quyết định truy lùng kẻ đứng sau âm mưu này. Với sự tham gia của ngôi sao hành động Scott Adkins, “Accident Man” mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn, những cảnh đấu võ đỉnh cao và cốt truyện hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Chỉ có trên tài khoản V.I.P của thichcoiphim, bạn sẽ được trải nghiệm “Accident Man” với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo, mang lại cảm giác sống động và chân thực. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bộ phim hành động đỉnh cao này cùng hàng ngàn tác phẩm điện ảnh hấp dẫn khác!

Hãy để thichcoiphim đưa bạn vào thế giới đầy mưu mô và những pha hành động nghẹt thở trong “Accident Man” – một bộ phim không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích hành động và kịch tính.

Link download Accident man

Chúc các bạn có thời gian xem phim vui vẻ, nếu cần bất cứ phim nào, vui lòng để lại bình luận team sẽ cố gắng up lên phục vụ các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post About Time 2013